Danshari coffee quận 5 – TOP Quán Cafe đẹp nhất tại Sài Gòn

13 Tháng Năm, 2022 3 Comments

Các Coffeeholic Sài Gòn chắc chắn đã nghe qua cái tên Danshari rồi phải không nào? Với concept tối giản độc đáo cùng chất lượng dịch vụ xịn, Danshari Coffee đã được tạp chí “CAFE” Softer Volumes ở Úc ca ngợi và lọt top 100 quán cà phê đẹp trên thế giới.

Danshari Coffee nằm ở 133/3 Nguyễn Chí Thanh Quận 5. Phải nói thiết kế của quán đỉnh không chê điểm nào được với phong cách chủ đạo tối giản. Những bức tường được sử dụng vật liệu chính là đá rửa phủ lên 1 màu vàng nhẹ, sàn nhà là đá mài kết hợp vô cùng tinh giản cùng với cách bày trí lẫn nguyên vật liệu. Nhìn tổng thể vô cùng tinh tế, ấm cúng và sang trọng, không quá ngột ngạt cũng không quá ồn ào.

  • +++Địa chỉ: 133/3 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, HCM

Ảnh: lienlocoseyo

Ảnh: kiengcan_pl 

Ảnh: kiengcan_pl

Không gian quán có 2 tầng rộng rãi thoải mái, thích hợp ngồi học bài, làm việc. Bước vào trong là nguyên cái bàn dài ngồi khoảng tầm hơn 10 người thích hợp cho nhóm bạn. Kế bên có một lối đi dẫn ra phía ngoài quán tận dụng ánh sáng tự nhiên và cây xanh góp phần tạo nên một không gian nghệ thuật kiến trúc. Trên lầu có nguyên một mảng tường là kính nhìn ra trời.

Ảnh: nguyenhuynhthanhmy

Ảnh: hhaan.22

Quán có rất nhiều góc sống ảo, nhưng góc chụp “đắt hàng” nhất là đằng trước quán, bức tường bông gió bê tông trắng đặc trưng bao bọc quán lên hình cũng chất chơi lắm nhen. Đồ uống signature ở đây là món quýt mật ong sữa tươi huyền thoại, nhiều dân tình tâm đắc lắm, nếu có dịp nhất định phải thử qua 1 lần nha.

Ảnh: mabel.ee

Ảnh: lienlocoseyo

Ảnh;le.phuonggg

Ảnh: nguyenhuynhthanhmy

Với vẻ đẹp độc đáo của mình, Danshari Coffee đã được hiện diện trong cuốn tạp chí ‘CAFE’ Softer Volumes nổi tiếng ở Úc. Và được bình chọn là 1 trong hơn 100 quán cà phê đẹp tại 70 thành phố lớn trên thế giới, xếp chung với những quán cà phê đã rất nổi tiếng trên thế giới như Dorrell Coffee Seoul, Orrrn Jeju, Cerulean Seoul,…

Ảnh: mera.ig_

Ảnh: kiengcan_pl

Ảnh: miemyii

Còn chần chừ gì nữa, rủ ngay đám bạn đến check-in và nhâm nhi tách cà phê nóng hổi thả mình vào không gian bình yên giữa chốn ồn ào náo nhiệt của Sài Gòn thôi nào!

Ảnh:rydodoan

Chần chờ gì mà không rủ rê bạn bè đến và checkin quán cafe đẹp này.

Nguồn bài viết: didau.com