The pegasuite quận 8 – “Châu Âu thu nhỏ” giữa lòng Sài Gòn

19 Tháng Năm, 2022 3 Comments

Bên cạnh những địa điểm quen thuộc như: Landmark 81, chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập còn có 1 nơi được ví von tựa như “Châu Âu thu nhỏ” giữa lòng Sài gòn đang được giới trẻ check-in khoe tới tấp trên các trang mạng xã hội.

Địa điểm này chính là The Pegasuite – khu chung cư toạc lạc ở địa chỉ 996 Tạ Quang Bửu, quận 8. Với kiến trúc hiện đại pha cổ điển, bao phủ đa phần bởi nước sơn trắng đầy sang trọng với hành lang đi bộ xuyên suốt, tạo nên khung cảnh lãng mạn và nên thơ như ở trời Tây.

  • Địa chỉ: Địa điểm: Chung cư Pegasuite, 996 Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP.HCM.

Ảnh: Loan Nguyễn

Ảnh: Thảo Nguyễn

Ảnh: ntthang_0905

Mách nhỏ là khi chụp hình “chán chê” ở đây thì đừng vội về, bạn có thể di chuyển qua các quán cà phê trên đường Tạ Quang Bửu, chỉ cần đi bộ trên con đường dọc chung chư the Pegasuite bạn sẽ có thêm một “background” nhìn Tây cũng không kém.

Ảnh: Quách Trường Sơn

Ảnh: ntthang_0905

Ảnh: Mỹ Ngọc Kim Tuyến

Ảnh: _im.andrew

Cả khu chung cư với ngàn góc sống ảo, đi 1 bước là chụp được cả chục bức hình đẹp xuất sắc. Khung cảnh thì sang chảnh, hội đam mê chụp choẹt cứ thế mà bấm máy lia lịa thôi nha!

Ảnh: quiincy.nguyen

Ảnh: nguyenthihuynhhuong1901

Ảnh: amynguyen_9

Bạn nên đến đây vào khoảng thời gian buổi sáng từ 8h đến 10h, chiều từ 15h – 16h đây là 2 khoảng thời gian nắng đẹp nhất, nắng vừa phải không quá chói chang để cho bộ hình lung linh huyền ảo.

Ảnh:d.nhu.quynh

Ảnh: ntthang_0905

Ảnh: Quách Trường Sơn

Lưu ý khi đến vui chơi tại chung cư the Pegasuite, con đường giữa chung cư xe chạy ra vào liên tục, nên bạn nhớ quan sát xung quanh và bảo vệ tư trang cẩn thận nhé!

Nguồn bài viết: didau.com