Ville De Mont Mountain Resort Sapa – Châu Âu phiên bản Việt cực chill

21 Tháng Bảy, 2022 3 Comments

Nếu bạn đang tìm một nơi nghỉ dưỡng, trốn sự xô bồ của thành thị thì hãy xách balo lên làm một chuyến đến Sapa ghé ngay Ville De Mont Mountain Resort được mệnh danh là “Châu Âu phiên bản Việt” view nhìn trọn thung lũng đẹp như thiên đường liền nhé!

Nơi được mọi người ví von “Châu Âu phiên bản Việt” này chính Ville De Mont Mountain Resort tọa lạc tại địa chỉ tổ 7, Phường Sa pa, Thị Xã Sa pa, Lào Cai. Đây là một khu nghỉ dưỡng trên cao nằm  ẩn mình trong rừng thông hàng trăm năm tuổi chỉ cách trung tâm thị trấn Sapa nay chưa đầy 4km.

  • Địa chỉ tổ 7, Phường Sa pa, Thị Xã Sa pa, Lào Cai

Ảnh: baolamlouis_

Với không gian thoáng đãng, dễ chịu và yên tĩnh, view 360 độ siêu đẹp có thể ngắm mây và trọn cảnh đẹp ở Sapa. Ở bất kỳ vị trí nào của Ville De Mont Mountain bạn cũng có thể phóng tầm nhìn ra thiên nhiên xanh mướt. Đặc biệt, đây con là địa điểm săn mây lý tưởng, check-in với mây đẹp lắm nhen mọi người ơi.

Ảnh: Phuong Do

Ảnh: Đinh Thị Thu Thảo

Ảnh:Phương Nguyễn

Các phòng lưu trú tại resort đều là không gian mở. Sáng thức giấc sẽ thấy được mặt trời len lỏi vào phòng, vén tấm rèm cửa sẽ thấy bình minh rực lửa trên biển mây hùng vĩ của đại ngàn. 

Ảnh: Nguyen Thy Van

Ảnh:m.a.oo

Ngồi nhâm nhi 1 tách cafe nóng hổi trong cái tiết trời vừa mát mát vừa lành lạnh của Sapa, vậy là quá đủ cho một chuyến đi.

Ảnh: Nguyễn Hiếu Vitamin Tours

Ảnh: Trần Thị Định

Bên cạnh đó còn có sân khấu Twilight by the Valley cho bạn thưởng thức âm nhạc giữa thung lũng, rừng núi lúc hoàng hôn buông xuống. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên của bất kỳ vị khách nào khi ở lại đây.

Ảnh: Hà Trang

Còn chần chừ gì nữa rủ rê đám bạn xách balo lên và đi ngay và luôn thôi nào!

Nguồn bài viết: didau.com