Ghé ngay quán ăn gần Sài Gòn có view xịn ghé là mê

24 Tháng Năm, 2023 3 Comments

Quán sở hữu vị trí đắc địa, có view thiên nhiên cây cỏ, dòng suối có màu nước xanh ngọc bích tạo nên cảnh tượng nên thơ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và đam mê ẩm thực thì không thể bỏ qua địa chỉ này nhé.

Nơi được cái bạn rẻ truyền tai nhau ùn ùn kéo đến check-in này chính là quán Núi Lở, hồ Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Nơi đây từ lâu là một địa điểm quen thuộc mà nhiều người khi viếng thăm núi Cậu hoặc núi Bà Đen (Tây Ninh) hoặc du lịch tại khu vực hồ Dầu Tiếng chọn làm điểm dừng chân.

Ảnh: Nga Nguyen

Ảnh: liu_luc_six

Quán sở hữu không gian hữu tình, với vị trí nằm trong một rừng cây cao su bên cạnh dòng suối có màu nước xanh ngọc bích tuyệt đẹp nên không khí mát mẻ, kết hợp hài hòa của thiên nhiên. Nhưng nước cũng chảy rất xiết, tạo nên cảnh tượng vừa nên thơ, vừa đáng sợ, nhưng cũng chính điểm này đã thôi thúc sự hiếu kì của nhiều người tìm đến quán để có thể trải nghiệm. 

Ảnh: bongflicka

Ảnh: bongflicka

Được biết nước suối chảy mạnh là do nước tại đập thủy điện xả ra, nếu vô tình bạn ghé quán vào dịp Tết thì sẽ không thể được ngắm nhìn khung cảnh này.

Ảnh: _24th04

Ảnh: Nguyễn Thảo

Vì quán nằm ở gần hồ Dầu Tiếng nên món ăn phục vụ ở đây chủ yếu là các loại cá được đánh bắt ở dưới lòng hồ, đặc biệt nhất là cá lăng hay món măng le muối chua hoặc tươi được hái trong rừng. Nguyên liệu của quán rất tươi cộng với bí quyết riêng của quán, làm nên những món ăn xuất sắc, được các tín đồ ẩm thực đánh giá cao.

Ảnh: bongflicka

Khu du lịch có chỗ nghỉ chân dựng bằng mái lá vô cùng mát mẻ nên bạn yên tâm nhé.  Vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa có thể ngắm suối chảy, khung cảnh hoà quyện như một bức tranh thuỷ mặc yên bình. 

Ảnh: _24th04

Ảnh: samhuynh

Còn chần chừ gì nữa lập kèo cuối tuần cùng bạn bè phượt một chuyến về Bình Dương check-in quán Núi Lở thôi.

+++Địa chỉ: Quán Núi Lở – Định Thành, Dầu Tiếng, Bình Dương

Nguồn bài viết: didau.com