Thung lũng Sunview Đà Lạt – Đẹp đến say mê quên lối về

13 Tháng Mười Hai, 2020 3 Comments

Nói về Đà Lạt, có lẽ có cả vạn điều khiến ta phải ngẩn ngơ theo, nào là khí hậu se lạnh, những điểm sống ảo độc lạ. Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến chính là những homestay kết hợp với quán cà phê chất lừ để bạn vừa có thể nhâm nhi cốc cà phê trong khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt, lại có thể qua đêm ở những căn nhà nhỏ nhắn ẩn mình giữa thung lũng view bạt ngàn rừng cây đẹp hút hồn.

Ảnh: thon.foodie

Ảnh:Tô Thái Hùng

Ảnh:hoangngocthaouyen

Ảnh:thunglungsun

Địa chỉ Thung lũng Sunview

  • Thời gian mở cửa 8h-19h.
  • Địa chỉ: Hẻm 63 Đèo Pren, TP. Đà Lạt.

Khám phả Thung lũng Sunview Homestay kết hợp Cafe tuyệt đẹp

Thung lũng Sunview là homestay kết hợp với quán cà phê nằm dưới đèo Pren. Nằm kế Đợi một người. Đến đây bạn sẽ mê đắm đuối ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi khung cảnh siêu đẹp của quán. Đứng ở đây bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn cả thung lũng phía dưới, bên kia đồi là đèo Mimosa uốn lượn đẹp mê mẫn.

Ảnh:thon.foodie

Ảnh:vudang0597

Ảnh: thunglungsun

Ảnh:thunglungsun

Khu cafe của Thung lũng Sunview nằm lọt thỏm giữa 1 vườn hồng rộng lớn, bao chill luôn nhé. Rất là thích hợp cho các bạn thích sống ảo, thậm chí những bạn khó tính nhất cũng bị nghiện luôn nhé!

Ảnh:sapblogger

Ảnh: ngoccindy

Ảnh:Tô Thái Hùng

Ảnh:sapblogger

Homestay của Sunview là các căn nhà gỗ với view ngắm nhìn đồi núi mộng mơ. Đặc biệt ‘restroom’ ở đây thiết kế khá độc lạ, có phòng có bồn tắm, toilet ngay bên ngoài không gian không có mái che, không vách ngăn view thiên nhiên nhưng có không gian riêng tư và kín đáo. Chúng ta có thể ngắm bình mình và hoàng hôn đẹp mê mẫn.

Ảnh:tir.minl

Ảnh:cindyrella_xx

Ảnh:kyliethesunflower_

Ảnh:minhminh9190

Ảnh:tranthanhbich

Ảnh:vyy139

Nhất là khi vào mùa hồng trĩu quả hay mùa cúc họa mi nở rộ khiến Sun View trở nên cuốn hút 1 cách lạ kỳ. Bất cứ ai khi đến cũng lưu luyến mãi không muốn về. Nhớ note địa chỉ siêu chill này lại nhé!

Nguồn: https://bit.ly/3a3ndx3