Check in hầm chui Đà Nẵng có “giếng trời” độc đáo

30 Tháng Ba, 2022 3 Comments

Với lối kiến trúc độc đáo và lạ mắt, chiếc hầm này được ví là “giếng trời” tại thành phố đáng sống của Việt Nam khiến giới trẻ tò mò, ùn ùn đến check-in.

Địa điểm gây sốt này thuộc công trình hầm chui ba tầng trong nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) có tổng chiều dài gần 903m, với kinh phí xây dựng 723 tỷ đồng, đây là hầm chui dài nhất tại Đà Nẵng. Không chỉ là công trình kết nối giao thông mà nơi này còn sớm lọt vào “tầm ngắm” của các bạn trẻ bởi không gian sang chảnh không khác gì ở trời Âu.

Ảnh: Trang Tâyy
Ảnh: eihothhh_
Ảnh: _cthanh26.02

Điểm nhấn của dự án này chính là hầm chui có các ô thoáng giếng trời độc đáo, lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào hầm, mang đến loạt hiệu ứng ảo diệu giúp nhiều tín đồ thời trang tạo ra những bức ảnh, video đẹp mắt.

Ảnh: Thanh Hằng
Ảnh: rioslayboo
Ảnh: eihothhh_

Những ô vuông này được giới trẻ đặt cho cái tên là “giếng trời”. Vào những ngày nắng, ánh sáng mặt trời xuyên qua từng ô vuông tạo những vệt sáng vô cùng ấn tượng khiến nhiều người có cảm giác như đang lạc trong bộ phim điện ảnh ở Hàn Quốc hay Nhật Bản. Vào buổi tối, ánh sáng từ đèn điện chiếu xuyên qua các ô vuông, tạo thành các mảng sáng tối, nhìn xa thấy hun hút khá kỳ ảo đẹp không kém.

Ảnh: Hà Nguyễn 
Ảnh: Hà Nguyễn 
Ảnh: _cthanh26.02

Ngay khi những bức ảnh đầu tiên được đăng tải lên mạng xã hội, chiếc hầm “trăm tỷ” này thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ. Được biết vào ngày 29/3 sắp tới đây công trình sẽ chính thức đi vào hoạt động và góp phần tô điểm cho bộ mặt đô thị ở thành phố Đà Nẵng. Tranh thủ trước khi hầm chui chưa có xe hoạt động, nhiều bạn trẻ đã vội vàng “lên kèo” kéo nhau ra địa điểm ấn tượng để chụp ảnh.

Ảnh: Ảnh: lx.haiiiii

Ảnh: Đặng Đại

Bạn nào đang vi vu ở Đà Nẵng thì hãy ghé đến check-in tại địa điểm siêu hot này về làm kỷ niệm liền nhé!

Nguồn bài viết: https://didau.com/