Đi ngay Cafe Nhà Của Gió Đồng Nai – Điểm checkin đẹp tựa như Đà Lạt gần Sài Gòn

17 Tháng Sáu, 2022 3 Comments

Những khung hình tưởng chừng như chỉ ở Đà Lạt mới có nay lại được giới trẻ khoe khắp mạng xã hội ngay tại Đồng Nai.

Những năm qua, Đạt Lạt trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đam mê du lịch và đặc biệt thu hút giới trẻ. Khung cảnh lãng mạng cùng không khí mát mẻ với nhiều quán cà phê “sống ảo” tuyệt đẹp là điều khiến Đà Lạt luôn đông khách. Cũng từ đó, nhiều quán cà phê “phong cách Đà Lạt” mọc lên ở các tỉnh khác. Mới đây nhất, quán cà phê “Nhà của gió” được giới trẻ Đồng Nai rần rần check in liên tục.

Quán cà phê Nhà Của Gió

  • Địa chỉ: Km 112 Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
  • Thời gian hoạt động: 6h – 22h mỗi ngày


Ảnh: Dân Đồng Nai

Thoạt nhìn những khung hình được chụp tại “Nhà của gió” chắc không ít người lầm tưởng rằng khung cảnh trên là ở Đà Lạt. Từ chiếc gương quen thuộc đến phong cách trang trí bằng chất liệu gỗ và đặc biệt la quán trồng thêm rất nhiều hoa. Tất cả đều tái hiện một “Đạt Lạt thu nhỏ” ngay giữa Đồng Nai.

Ảnh: Dân Đồng Nai

Nhờ không gian thơ mộng, view trên cao siêu đẹp, quán “Nhà của gió” là địa điểm chụp hình ngoại cảnh của nhiều bạn trẻ và cặp đôi. Ngoài không gian, menu ở đây cũng vô cùng đa dạng với đủ loại nước từ trà, trà sữa với mức giá rẻ bất ngờ, chỉ từ 30k.

Ảnh: Nguyễn Thanh


Ảnh: Dân Đồng Nai

Vậy là không cần đi quá xa, những ai muốn hưởng chút không khí Đà Lạt cũng có thể ghé “Nhà của gió”. Chỉ cần lên đồ sương sương, đứng ở bất kỳ góc nào ở “Nhà của gió” dơ máy lên cũng đã có những khung hình “hết nước chấm”. Ngay dưới các bài viết, giới trẻ của các khu vực lân cận liên tục tag nhau để lên kèo hẹn hò liền.

Ảnh: Dân Đồng Nai

Còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè và người thần lên kế hoạch và đến ngay nào.

NGuồn bài viết: https://didau.com/