Vườn trái cây Út Tiêu Long Khánh Đồng Nai – Đi ăn mệt nghỉ không phải lo

16 Tháng Sáu, 2022 3 Comments

Đến hẹn lại lên, cứ độ tầm tháng 5, tháng 6 các vườn trái cây lại rục rịch mở cửa đón cách đến tham quan một trong số đó phải kể đến vườn trái cây Út Tiêu Long Khánh khá gần Sài Gòn, set kèo cùng đám bạn vào mùa là kéo nhau oanh tạc liền nha!

Vườn trái cây Út tiêu có địa chỉ tại tổ 4, ấp Cây Đa, Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai. Ở ấp cây da có nhiều vườn trái cây nhưng cườn dì 2 đuộc mệnh danh là một trong những vườn trái cây xum xuê đa dạng nhất ở khu vực này, chỉ cách Sài Gòn khoảng hơn 80km tầm khoảng hơn 2 tiếng chạy xe nên rất thuận tiện cho các dịp vui chơi cuối tuần.

  • +++ Địa chỉ: tổ 4, ấp Cây Da, xã Bình Lộc, TP. Long Khánh, Đồng Nai.

Ảnh: celiina2883

Bạn có thể tới đây bằng xe máy, ôtô đều được đường đi lại rất dễ, bạn chạy theo hướng cao tốc Long Thành – Dầu Giây sau đó rẽ phải, đi theo hướng quốc lộ 1 tới ngã 3 cua heo cách cơm niêu cao phát 100m,…tiếp tục rẽ trái vào đường lê a đi tiếp 5km có bảng hướng dẫn tới tận vườn. Hoặc bạn có thể gõ trên google map “vườn trái cây Út Tiêu Long Khánh” cứ đi theo là đến được tận nơi nha.

Ảnh:Binh Lê

Ảnh:Binh Lê

Vườn Út Tiêu có đủ các loại trái cây như: chôm chôm thái, xoài, ổi, cóc; vườn bưởi, cam, táo xanh, mít. Đặc biệt có vườn sầu riêng, măng cụt được rất nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó đến đây bạn còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị như đạp xe qua cầu khỉ, bắt cá lóc. Sau khi vui chơi mệt nghỉ bạn có thể thưởng thức các món ăn miệt vườn như: gà nướng muối ớt, lẩu hải sản, cá lóc nướng, lẩu cua đồng giá cả rất phải chăng. Để không phải đợi chế biến lâu, bạn nên inbox fanpage hoặc gọi điện để đặt món trước nhé!

Vườn chu đáo chuẩn bị chòi, võng, wifi cho khách ngồi ăn uống nghỉ ngơi.. Ở đây còn có 1 dòng suối tự nhiên chảy ngang vườn, bạn có thể chụp hình check-in hay lội suối, còn có cả nhiều tiểu cảnh cho bạn sống ảo nữa nha.
Giá vé tham khảo:
Combo 2 vườn bưởi + chôm chôm 99k .
Combo 2 vườn ổi Nữ Hoàng + chôm chôm thái 99k 
Combo 3 vườn chôm chôm thái + ổi Nữ Hoàng + bưởi da xanh  129k/khách.

Ảnh: Thanh Tuyền

Nếu bạn muốn đổi gió khám phá những khu vườn xanh mát với vô vàn các loại cây ăn trái thơm nức mũi thì sẽ vườn trái cây Út Tiêu là một sự lựa chọn sáng suốt. Vừa được đi chơi, khám phá vùng đất mới mà còn được thưởng thức những quả ngon, chín mọng từ trên cây trong suốt chuyến đi. Lên lịch cùng bạn bè, người thân liền thôi nào.

Ảnh: Kim Ngưu

Nguồn bài viết: didau.com