Tropicana Beach Club Vũng Tàu mang đậm màu sắc Hawaii chill hết nấc

15 Tháng Bảy, 2022 3 Comments

Những tín đồ “ghiền Vũng Tàu” ơi, thành phố biển lại có thêm địa điểm mới – Tropicana Beach Club mang đậm màu sắc Hawaii có các bạn đến chill rồi đây! Hôm nay 15/7 chính thức khai trương với nhiều hoạt động hấp dẫn, rủ bạn bè đến trải nghiệm thôi nào!

Tropicana Beach Club nằm ngay tại Novaworld Ho Tram,Ven Biển, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây lấy cảm hứng từ hòn đảo miền nhiệt đới Hawaii nên mang một màu sắc rất riêng, sống động như đang tận hưởng kỳ nghỉ ở hòn đảo miền nhiệt đới.

Quán có thiết kế không gian mở với tone màu trắng nâu, nằm giáp với biển. Đứng tại đây diện outfit mùa hè check-in lên hình đẹp hế nấc nha. Bật mí, vì nằm sát biển nên mọi người có thể ngắm hoàng hôn buông xuống trên biển cũng lãng mạn lắm nha.

Hay đơn gian chỉ là ngồi ở đây bạn có thể nhâm nhi những cocktail trái cây mát lạnh, “chill” bên biển xanh nghe tiếng sóng vỗ rì rào, hòa vào thiên nhiên mát mẻ cảm giác vô cùng bình yên.


Ảnh: Adrian Minh

Hiện Tropicana Beach Club đang tổ chức sự kiện khai trương trong 3 ngày 15-16-17/7 với nhiều ưu đãi và hoạt động hấp dẫn. Mai cuối tuần rồi, rủ bạn bè đến check-in địa điểm mới toanh này liền trước khi dân tình kéo đến đông nghẹt nhé!

Nguồn: didau.com