Vườn hoa Lavender Túi Thương Nhớ Đà Lạt – Điểm đến không thể lỡ mùa này

21 Tháng Hai, 2023 3 Comments

Vừa hết mùa hoa mai anh đào, Đà Lạt lại rực rỡ màu tím mộng mơ của cánh đồng Laveder, hiện đang thu hút cực đông du khách đến tham quna và check-in.

Nơi đốn tim các tín đồ xê dịch này chính là Lavender Túi Thương Nhớ Đà Lạt tọa lạc tại ngã 3 Tà Nung – Suối Vàng, đường Vạn Thành, Phường 5, cách trung tâm thành phố không quá xa.

Ảnh: Huyền An

Ảnh: Văn Tuyết Vy

Ảnh: Huyền An

Đường đến với Vườn hoa Lavender Túi Thương Nhớ không quá khó khăn, bạn chỉ việc đi theo hướng từ Trung tâm Đà Lạt đến Làng hoa Vạn Thành rồi đi tiếp tới Hầm Rượu Vĩnh Tiến đi thêm tầm 1km thì tới ngã 3 Tà Nung – Suối Vàng. Nhìn bên tay phải có bảng  Lavender Túi Thương Nhớ Đà Lạt đi vô tầm 200m nữa sẽ tới vườn. Hoặc bạn có thể gõ trên google map “Lavender Túi Thương Nhớ” là đến được tận nơi luôn nhen.

Ảnh: Diễm My

Ảnh: Huyền An


Ảnh:  Nguyễn Oanh 

Lavender Túi Thương Nhớ là một quán cà phê sở hữu quy mô rộng, điểm tô thêm những thảm hoa tuyệt đẹp để phục vụ du khách check-in. Hiện Lavender đang độ vào mùa, tím ngát, từng nụ hoa mong manh lay động lòng người.

Ảnh: Văn Tuyết Vy

NỘI DUNG QUẢNG CÁO

Béo bụng béo toàn thân mấy cũng giảm nếu biết sớm mẹo nàyA+B$7.50Swiss Lace Fabric 100%…AlibabaBuy!Cách độc đáo, các ông nên thử để cải thiện sinh lý nam như tôiSức Khỏe Nam GiớiMối tình chú – cháu thị phi khiến khán giả ngao ngánLimelight Media

Ảnh:  Nguyễn Oanh 

Một điểm rất đặc biệt của Lavender Túi Thương Nhớ là các đồ vật, phối cảnh được sắp xếp tưởng như rất ngẫu nhiên, tuỳ hứng nhưng lại rất cân đối, hài hoà về màu sắc lẫn bối cảnh. Có chiếc xích đu đung đưa trong gió, con đường cỏ lau thơ mộng như những thước phim tình cảm lãng mạn; Cúc thân gỗ lấp lánh ánh vàng đang khoe sắc trong nắng, con đường ngũ sắc đẹp lịm tim,…

Nếu bạn là người yêu thích các loài hoa, đặc biệt là sắc tím quyến rũ của loài hoa này thì hãy rủ đám bạn làm ngay 1 chuyến đến với Lavender Túi Thương Nhớ liền nhé!

Thời gian mở cửa: 7:30 – 17:00

+++Địa chỉ: ngã 3 Tà Nung – Suối Vàng, đường Vạn Thành, Phường 5, Đà Lạt

Nguồn bài viết: didau.com