Check-in Thị Trấn Nhật Bản tại Vũng Tàu mới toanh Chill đến mê

31 Tháng Ba, 2022 3 Comments

Đã đi Vũng Tàu ngoài tắm biển, ăn hải sản thì nhất định phải ghé đến quán cafe đậm style Nhật Bản vừa mới trình làng cách đây không lâu nhưng đã bỏ “bùa yêu” biết bao con tim mê cái đẹp. Hãy cùng Địa điểm ăn uống khám phá tọa độ hot rần rần này liền nhé!

Nơi làm dân tình đứng ngồi không yên này chính là quán Lens Coffee tọa lạc ở số 2 Phạm Ngọc Thạch, Tp. Vũng Tàu. Vừa bước đến nơi bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng bởi cách bày trí và kiến trúc tuyệt đẹp của quán, tất cả đều mang đậm chất Nhật Bản.

+++Địa chỉ: số 2  Phạm Ngọc Thạch, Tp. Vũng Tàu

nhat-ban-tai-vung-tau

Ảnh: Yến Như

Ảnh: Yến Như

Ảnh: Yến Như

Khi vào bên trong bạn như  lạc vào một không gian hoàn toàn khác, gần như không bị “đụng hàng” với bất kỳ quán cafe nào khác ở Vũng Tàu. Quán có 1 khoảng sân với đầy những viên sỏi trắng, những chiếc ghế nho nhỏ được đặt bên cạnh những hồ nước nhỏ, với góc sân này bạn có thể kéo một chiếc ghế rồi nhẹ nhàng tựa lưng pose vài dáng, kết hợp cùng outfit thiệt xinh nháy ảnh tràn thẻ nhớ cũng không hết thích thú đâu nha.

Ảnh: Evy Quach

Ảnh: Yến Như

Ảnh: Yến Như

Ảnh: NG Thanh

Ảnh: NG Thanh

Chưa dừng lại ở đó xung quanh còn có những dãy nhà gỗ treo đầy đèn lồng trắng với dòng chữ Nhật Bản cực kỳ nổi bật – một background sống ảo “săn ảnh” để cho ra đời những album đẹp y như những thước phim Nhật. Dù chỉ mới khai trương nhưng đã “hô mưa gọi gió” ầm ầm các tín đồ “sống ảo” rồi đấy. Lưu lại liền tọa độ này, cuối tuần làm chuyến xuống Vũng Tàu check-in liền nhé!

Ảnh: Yến Như

Ảnh: Yến Như

Ảnh: Yến Như

Ảnh: Yến Như

Nguồn bài viết: didau.com