Đặc sản khô cá lóc nơi nào bán và có mấy loại hiện tại?

10 Tháng Hai, 2022 3 Comments

Nếu bạn đang tìm mua khô cá lóc ngon để thưởng thức hay làm món quà biếu tặng cho gia đình hay sếp, bạn bè, đồng nghiêp nhưng phân vân với “MA TRẬN” giá ở Tp.HCM? bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • Hotline: 0935 655 753 Mr Quang – 0906 431 619 Mss An
  • Website: vinafood.net

Đặc sản vinafood.net sẽ mang đến bạn 1kg khô cá lóc với cam kết ATVSTP ạ! Nhiều anh chị muốn mua khô cá lóc nhưng không ở Sài Gòn mà ở các tỉnh khác thường hỏi chúng tôi làm sao giao khô cá lóc và cách thanh toán khi mua ra sao. 

Nếu anh chị mua ở các tỉnh thành khác ngoài Sài Gòn, vinafood.net sẽ gửi trành xe giao tân nơi cho anh chị dù anh chị mua 1kg khô cá lóc bên chúng tôi vẫn giao ạ! Hiện tại nếu anh chị ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai hoặc Long An thì nhân viên chúng tôi sẽ giao tân nơi cho anh chị.

dac-san-kho-ca-loc

Trước khi mua khô cá lóc bạn cần để ý đế vài loại khô để chọn cho mình một loại phù hợp nhất nha! Cụ thể trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại nhưng phổ biến là

– Khô cá lóc 1 nắng: Do phơi 1 nắng nên loại khô lóc này cần bảo quản ở nhiệt độ thấp dưới 5 độ và thời gian sử dụng ngắn. Nếu để môi trường bên ngoài chỉ được 24 tiếng, nếu có ý định chọn mua làm quà biếu hoặc bạn mua mang đi xa vinafood.net khuyên bạn không nên chọn loại khô này.

– Khô cá lóc cứng (phơi 7 – 8 nắng): loại lày bạn sẽ để thấy khi đi mua ở những sạp khô ở chợ truyền thống loại này dân sành ăn thường không chọn vì khá cứng nếu bạn là người lớn tuổi hoặc mua làm món ăn cho con mình, bạn không nên mua vì khô lóc cứng và cần có thao tác đập dạp trước khi chế biến.

– Khô cá lóc 3 nắng: dân sành ăn ưa chuộn nhất vì giữ được vị và mùi của cá nhưng không quá cứng nên có thể mua về chiên, nướng hoặc làm gỏi đều tiện và người già trẻ nhỏ có thể ăn mà không lo cứng ngoài ra có khá nhiều loại khác nên bạn quan tâm có thể xem bài khô cá lóc của chúng tôi để biết chi tiết hơn nha!

dac-san-kho-ca-loc-1

Nhiều anh chị khi mua khô cá lóc hay hỏi vinafood.net là ăn nhiều có tang cân không thì hôm nay bên mình xin chia sẽ như sau:

Đơn vị tính theo 100g khô lóc hiện là 275 calo / 100g vì thề 1kg khô cá lóc sẽ chứa 2750 calo ạ! 

Trung bình 1 ngày người tưởng thành cần 2000 calo để phụ vụ cho các hoạt động của cơ thể vì thế 3 bữa sẽ mỗi bữa ăn cần 667 calo mới đủ cho các hoạt động cơ thể. 

Nếu bạn hoạt động nhiều hoặc cần tăng cân thì cần nhiều calo hơn. Nếu 1 bữa bạn dùng là 200g tương đương 550k sẽ làm dư thừa calo nên bạn muốn tăng cân có thể dùng 200g khô lóc. 

Đọc đến phần này chắc bạn biết được 1kg khô lóc làm được máy món rồi nhỉ! Nếu gia đình bạn có 4 thành viên thì trung bình 1 người sẽ dùng khoản 100g khô cá lóc suy ra 1kg khô lóc bạn có thể làm được 3 món đến 4 món ăn. Nó còn tùy vào nguyên liệu trong món ăn đó có nhiều hay không!