Du lịch sinh thái Song Long – “miền Tây thu nhỏ” giữa lòng Sài Gòn

16 Tháng Năm, 2022 3 Comments

Cho những người muốn hòa mình vào thiên nhiên và yêu thích không gian sông nước của miền Tây, khu du lịch Song Long là địa điểm lý tưởng ngay giữa Sài Gòn tấp nập.

Với người dân TP HCM, nếu để chọn một điểm du lịch với không gian thiên nhiên như suối, rừng cây hẳn cũng không ít lựa chọn. Nhưng ít ai biết, Sài Gòn cũng có một “miền Tây thu nhỏ” vô cùng chân thật khiến ai đến đây cũng tưởng chừng như đang ghé thăm miền Tây chính hiệu.

Địa điểm nói trên là khu du lịch sinh thái Song Long. Số 10, đường D1, p. Long Phước, Q9, TP, Thủ Đức, TP. HCM. Đến đây, người dân sẽ được khám phá không gian thiên nhiên tuyệt đối giữa lòng Sài Gòn tấp nập. Từ dòng suối xanh mát đẹp như mơ đến những rặng dừa đặc trưng của các tỉnh miền Tây đều “có mặt” đủ ở đây.


Nhiều du khách rất thích thú khi được trải nghiệm loại hình chèo xuồng trên dòng kênh với hai bên là những rặng dừa san sát nhau. Trong những ngày thành phố mát mẻ, nhiều người chọn đến đây chèo xuồng để hóng gió và cũng không kém phần chill với quang cảnh tại Song Long. Các bạn trẻ cũng thường chọn Song Long như một điểm đi du lịch trong thành phố vì có nhiều cảnh lên hình đẹp như mơ.
Ngoài ra, “miền Tây thu nhỏ” còn có thêm nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em. Đây cũng là địa điểm được nhiều gia đình lựa chọn cho con em tới giải trí cuối tuần. Không gian rộng rãi thoải mái lại nhiều cây xanh mát mẻ để các con hòa mình vào thiên nhiên, tăng thêm trải nghiệm mới mẻ.


Quang cảnh đẹp, hoạt động đa dạng, khu du lịch này còn khiến nhiều người bất ngờ với vé vào cổng chỉ 90k. Không cần ra khỏi thành phố và tốn nhiều thời gian di chuyển, “miền Tây thu nhỏ” là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, khám phá khung cảnh miền Tây sông nước.

Nguồn bài viết: didau.com