Vui chơi thả ga tại Gem Sky Park Đồng Nai vào dịp lễ này

22 Tháng Tư, 2022 3 Comments

Nếu bạn đã chơi chán chê ở những địa điểm quen thuộc như biển-sông-núi thì hãy thử dành thời gian đi chơi ở các công viên giải trí với nhiều trò chơi đa dạng, hấp dẫn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui tẹt ga bên gia đình và bạn bè.

Là quần thể vui chơi giải trí rộng 3ha có vị trí gần Sài Gòn – Gem Sky Park bất ngờ thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ. Gem Sky Park  nằm trong lòng khu đô thị Gem Sky World ở huyện Long Thành, Đồng Nai. Để đến được đây, từ Quốc Lộ 51, đầu đường cây xăng Long Đức và UBND xã Long Đức mọi người đi theo đường Long Đức – Lộc An vào khoảng 2km có cổng Khu Gem Sky vào đó 500m nữa là tới nha.

  • Địa chỉ: Công viên Gem Sky Park – Khu đô thị Gem Sky World – Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Nổi bật trong công viên trung tâm là tổ hợp trò chơi Adventure Forest rộng gần 4.500m2. Ngoài ra, công viên cũng tích hợp những tiện ích giải trí và thể thao đa dạng như: khu trò chơi trẻ em, sân trượt patin, khu leo núi trẻ em, hồ bơi rộng 500m2 cho bạn tha hồ đắm mình trong dòng nước mát lạnh, sân thể thao đa năng, khu thể tập dục ngoài trời với đầy đủ thiết bị cho người lớn. Ngoài ra, còn có đồi cỏ, sân cát,….

Đặc biệt, tại đây bạn sẽ có đài quan sát cao đến 16m với tầm nhìn 360 độ thấy được toàn cảnh công viên. Rủ người thương hẹn hò ngắm hoàng hôn và sao trời buổi tối lãng mạn hết nấc luôn nhen.

Đến với Gem Sky Park, bạn không chỉ được thỏa sức vui chơi, khám phá giới hạn bản thân, kết nối sức mạnh đồng đội, rèn luyện sức khỏe mà còn được hít thở bầu không khí trong lành, đắm chìm trong sắc xanh cây cỏ, nhất là không thể thiếu những bức hình check-in lung linh trong khung cảnh rực rỡ và đa dạng.

Vì là khu công viên nên bạn có thể vào tham quan check-in thoải mái, chỉ bán vé hồ bơi và trò chơi Forest thôi nha mọi người. Trăm nghe không bằng một lần trải nghiệm, rủ rê bạn bè cuối tuần này triển liền thôi nào!

Nguồn bài viết: didau.com