Habana – Colorful Beach Bar Vũng Tàu điểm check-in đầy sắc màu

7 Tháng Tư, 2022 3 Comments

Đến Vũng Tàu, ngoài việc vui chơi thỏa thích tại các địa điểm du lịch quen thuộc thì bạn chớ bỏ qua tọa độ quán bar bên bờ biển ngắm hoàng hôn đẹp tuyệt đỉnh – Habana Colorful Beach Bar nhé!

Habana – Colorful Beach Bar hay còn gọi được gọi ví von là “thiên đường party nhiệt đới” nằm tại cổng số 3 – 1A Thuỳ Vân, Thành phố Vũng Tàu. Đến đây chắc chắn mọi người sẽ bị choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi không gian rực rỡ và sôi nổi bên trong lẫn bên ngoài của quán. Nhanh chân rủ bạn bè đến địa điểm này trải nghiệm liền nhé!

  • Thời gian mở cửa: 15h00-24h00.
  • Địa chỉ: Cổng số 3 – 1A Thuỳ Vân, Vũng Tàu.

Ảnh: quynhanh_3006

Ảnh: Mộc

Được biết, quán lấy cảm hứng từ mô hình quán bar đầy sắc màu nhiệt đới của các thành phố biển nổi tiếng trên thế giới, sau đó biến tấu để mang đến sự tươi mới và phù hợp với người Việt nên chắc hẳn rằng sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới mẻ khi đến thành phố biển.

Ảnh: nganha.33

Ảnh: sandy_hien

Ảnh: sandy_hien

Vừa bước vào quán mọi người sẽ thấy rất nhiều chiếc ghế lười và những chiếc dù đủ màu sắc được bày trí sẵn nổi bậc cả một góc trời để bạn thả hồn vào miền gió biển, vừa chill vừa nghe nhạc, uống cocktail, nhâm nhi thức ăn và ngắm nhìn khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống trên mặt biển siêu lãng mạn.

Ảnh: roxytigon

Ảnh: Trường Ốc Đêm

Đồ uống tại đây khá đa dạng, ngoài các loại cocktail thì còn bia và đồ uống không cồn. Bên cạnh đó, buổi tối nơi đây còn có các hoạt động biểu diễn âm nhạc acoustic band, DJ, dancers nữa đấy. Hứa hẹn đến đây bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn không khí sôi động đậm “chất biển” nhất.

Ảnh: choice.52hz 

Ảnh: thanhhtraa.96

Còn chần chần chừ gì nữa chuẩn bị sẵn bộ nhớ điện thoại, diện đồ đẹp và rủ theo đứa bạn có tâm xuống Vũng Tàu oanh tạc Habana – Colorful Beach Bar thôi nào!

Nguồn bài viết: didau.com