Ghé thăm ngay Suối đá Vũng Tàu – Địa điểm đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh

5 Tháng Một, 2023 3 Comments

Không chỉ được biết đến với những bãi biển trong xanh, cảnh đẹp cực hấp dẫn – Vũng Tàu còn nổi tiếng với Suối Đá đầy thơ mộng, 4 mùa xanh tươi và không khí tươi mát, trong lành.

Suối Đá có địa chỉ nằm ở xã Tân Hải, huyện Tân Thành, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, để đến được vị trí này bạn phải đi theo hướng Quốc lộ 51, khi đến nhà thờ Chu Hải thì giảm tốc độ bởi sắp tới chừng 200m chuẩn bị sẽ có một lối rẽ. Hướng bên phải sẽ là bảng chỉ dẫn có đề “khu du lịch sinh thái Suối Đá”. Tới đây chỉ cần đi theo hướng dẫn tầm 1km là đến nơi.

Ảnh: khanhtruong.longan

Sở dĩ có tên là Suối Đá vì dòng suối này uốn khúc, chảy len lỏi qua những tảng đá khá to, tạo nên khung cảnh hết sức kỳ thú. Khu vực này quanh năm có khí hậu mát mẻ, nhiều người còn ví von rằng nơi đây không khác gì Đà lạt phiên bản thu nhỏ giữa lòng Vũng Tàu vì vẻ bình yên mà chúng mang lại.

Ảnh: suzynguyen1103

Ảnh:lemyanh_10

Đến Suối Đá, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi bộ trong rừng, vượt qua những đoạn đường rừng gồ ghề, hiểm trở để lần lượt khám phá các hồ từ 1 đến 5. Các hồ nước ở đây nước đều trong và sạch nên du khách đến đây đều bị mê hoặc bởi vẻ hoang sơ, trong lành của dòng suối. Du khách ha hồ chụp những bộ ảnh siêu chất khi đến nơi đây.

Ảnh:thinh_tito92

Suối Đá cò dòng chạy lặng rất đặc biệt, chảy qua những khe được hình thành từ nhiều tảng đá lớn đủ hình thù có khi nằm độc lập, có những tảng lại nằm chồng lên nhau trông rất kỳ thú. Cảnh quan tại đây cũng rất hữu tình, bạn có thể tha hồ, tắm suối với dòng nước trong mát lạnh, nghỉ ngơi trên những tảng đá, lặng nghe tiếng gió ru cây, tiếng nước chảy và âm mõ gõ, thỉnh thoảng là tiếng kinh cầu vang vọng từ một vài am chùa gần đó.

Ảnh: lephuongthuy80

Ảnh: nhnh1594
Đến tham quan, mỗi lối rẽ tại đây lại mở ra cho bạn một chân trời quang cảnh mới làm cho chuyến hành trình không hề trở nên nhàm chán. Cuối tuần rủ lên lịch cùng bạn bè trải nghiệm liền nhé!

+++Địa chỉ:xã Tân Hải, huyện Tân Thành, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nguồn bài viết: didau.com