Cầu Thủy Tiên Ecopark – Thánh địa CHECK-IN Hoa Giấy gần Hà Nội

14 Tháng Bảy, 2020 3 Comments

Dàn hoa giấy trải dài khiến cả cây cầu Thủy Tiên trong khu đô thị Ecopark được nhuộm một màu tím hồng, cực kỳ thích hợp làm địa điểm chụp ảnh ’sống ảo’ dành cho giới trẻ Hà Thành.

Ecopark được mệnh danh là “thánh địa check-in” bởi với biết bao loài hoa rực rỡ, những mảng xanh ngút ngàn … đều khiến mọi bức hình trở nên cực kì lung linh, ảo diệu và lan toả chóng mặt trên mạng xã hội chỉ trong thời gian ngắn đăng tải.

Mới đây, một địa điểm chụp ảnh “sống ảo” mới toanh tại đây được dân mạng tìm ra và chia sẻ cho nhau. Đó là cầu Thủy Tiên giúp kết nối hai bờ vịnh Aqua Bay, Ecopark.

@Phan Hằng

Bạn sẽ rất ấn tượng trước hàng hoa giấy hai bên cầu đã nở rộ và hướng xuống lòng sông tím rực cả một góc trời, tạo nên cảnh tượng thơ mộng, thu hút dàn trai xinh, gái đẹp tìm đến chụp ảnh.

Màu tím còn đang là màu cực hot năm nay nên bạn càng không thể bỏ lỡ cầu Thủy Tiên nếu muốn sở hữu những tấm hình cực “tình”.

@Phan Hằng

Vào thời điểm này, nếu bạn có dịp ghé qua Khu đô thị Ecopark thì chắc hẳn sẽ chẳng muốn rời xa nơi này bởi vẻ đẹp của những vệt hoa giấy kéo dài hàng trăm mét, tím biếc rực rỡ nổi bật trên nền trời xanh.

Hiện tại, cầu Thủy Tiên đang vào mùa hoa giấy nở rộ, địa điểm này thu hút hàng ngàn du khách và cư dân chen chân để được chiêm ngưỡng và chụp ảnh vơi hàng hoa siêu đẹp.

@Phan Hằng

Rất nhiều bạn trẻ kéo đến cây cầu này. Ngay cả thời điểm nắng gắt vẫn còn nhiều cô nàng không ngần ngại thả dáng chụp ảnh.

@Phan Hằng

Nào hãy cùng nghía qua những bức hình vệt hoa giấy trên cầu Thuỷ Tiên Ecopark và lập kèo cùng hội bạn để săn lùng những tấm ảnh triệu like ngay nhé.

Tổng hợp

Viết bởi Sakura
Nguồn bài viết: https://bit.ly/2DFIcb4