Check-in ngay Thiên Đường Tuyết cách Sài Gòn chỉ 30km

10 Tháng Tư, 2022 3 Comments

Không cần lên Sapa mòn mỏi ngóng tuyết rơi nữa vì gần Sài Gòn xuất hiện 1 thiên đường tuyết -10 độ đẹp mê mẫn. Hơn hết trời đang vào hè, nhiệt độ bắt đầu nóng dần lên rồi, rủ đám bạn đi xõa nóng ngay thôi nào!

Vốn là 1 điểm du lịch sinh thái hấp dẫn – khu du lịch Bửu Long nằm cách trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khoảng 6km và cách Sài Gòn chỉ 30km, là địa điểm lý tưởng để bạn thực hiện chuyến “nghỉ dưỡng” trong ngày cùng nhóm bạn và gia đình. Để đến được đây, nếu đi xe máy bạn có thể chạy xe theo hướng đường Phạm Văn Đồng, ra Quốc Lộ 1K, tiếp tục đi thẳng đến khi gặp cầu Hóa An. Vừa qua cầu, đến vòng xoay, gặp đường Huỳnh Văn Nghệ, đi tầm 2.4km, bạn sẽ thấy Khu du lịch Bửu Long nằm bên tay phải.

  • Khu tham quan và vui chơi Thiên đường Tuyết, giá vé tham khảo: 60,000đ/người lớn; 40,000đ/trẻ em (1m-1m4); miễn phí hoàn toàn với trẻ em dưới 1m.
  • Địa chỉ: Khu phố 4, đường Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Ảnh: Mai Thị Như Quỳnh

Ảnh: Khu du lịch Bửu Long

Ảnh: Như Huỳnh

Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên hữu tình thì nơi đây còn có “Thiên đường tuyết” với cái lạnh tại Bắc Cực khi nhiệt độ luôn duy trì từ -10 đến -15 độ, tuyết rơi 4 mùa lạnh cực đã. Khi bước vào trong bạn sẽ được phát 1 đôi ủng và áo khoác cho đỡ lạnh, mọi người có thể trang bị thêm áo ấm nếu không chịu được lạnh nha.

Ảnh: Nguyễn Trí Thức

Như Huỳnh

Ảnh: Nguyễn Trí Thức

Nơi đây còn gây ấn tượng khi có rất nhiều góc chụp sống ảo cực xịn cho bạn thỏa sức check-in với các tiểu cảnh như: những chú gấu và chim cánh cụt, cây thông,…Đặc biệt bạn sẽ được trải nghiệm trượt tuyết siêu thích nữa đấy. Trời Sài Gòn đang nóng như đổ lửa đến “Thiên Đường Tuyết” trải nghiệm là đúng bài luôn.


Ảnh: Khu du lịch Bửu Long

Ảnh: Như Huỳnh

Chưa kể, khu du lịch Bửu Long còn có diện tích rộng lớn đến 84ha, được xây dựng thành hệ thống khu du lịch sinh thái gồm sông hồ, núi non, hang động, chùa chiền đặc sắc. Sau khi vui chơi tại thiên đường tuyết xong “oanh tạc” hết các địa điểm còn lại thì còn gì bằng. “Trăm nghe, ngàn thấy không bằng một lần cảm nhận” mau mau lên lịch cùng bạn bè đến Bửu Long thôi!

Ảnh: Yến Linh

Ảnh: Mèo’ss Con’ss

Hãy cùng bạn bè và người thân lên kế hoạch và checkin ngay thiên đường tuyết tuyệt vời này ngay nhé.

Nguồn bài viết: didau.com