Ghé ngay khu du lịch Sơn Tiên – Công viên nước lớn nhất Đồng Nai

21 Tháng Tư, 2022 3 Comments

Cuối cùng sau bao ngày trông ngóng thì công viên nước lớn nhất Đồng Nai sẽ khai trương đúng dịp lễ 30/4. Cả nhà mình chuẩn bị hẹn kèo lên đồ chờ ngày mở cửa đến check-in liền nha!

Nơi khiến dân tình đứng ngồi không yên này chính là khu du lịch Sơn Tiên nằm tại QL51, Phường An Hòa, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Vào ngày 30/04 tới đây sẽ chính thức mở cửa đón khách tại công viên nước cực hoành tráng có tên The Amazing Bay – Vịnh Kỳ Diệu

  • Địa chỉ: Khu Phố 4, Phường An Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Công viên nước diện tích rộng lớn lên tới hơn 25ha. Nơi đây gây ấn tượng đặc biệt với “Vịnh Sóng Thần” có ngọn sóng thần tới 4 mét và kết nối với “Dòng sông Kỳ diệu” dài hơn 600 mét gồm 7 cụm trò chơi và nhiều máng trượt dành cho người chơi “hệ mạo hiểm”. Các đường ống nhỏ lớn có thể chứa phao 5 người, có lướt ván nhân tạo, các hồ bơi có mái che nên khỏi lo nắng, màn hình LED cực to với hơn 2000 inch,…

Đặc biệt nhất là biển nhân tạo có sóng thần nhân tạo cao hàng đầu thế giới và đạt kỷ lục với chiều cao tới 4m. Được biết, các trò chơi này được cung cấp và lắp đặt bởi những công ty thiết kế hàng đầu thế giới về công viên nước.

Ảnh: Người Đồng Nai

Không chỉ vậy, với tạo hình lâu đài lộng lẫy cùng mô hình người tuyết đáng yêu, đến với Vịnh Sóng Thần bạn cứ ngỡ như mình đang lạc vào thế giới cổ tích vậy. Một điều thú vị nữa đó chính là tại đây có đủ các trò chơi dành riêng cho trẻ em nên bạn cứ yên tâm nhen. 

Quả thực là nghe thôi cũng đã thấy vô cùng phấn khích phải không nào! Team Sài Gòn và team các tỉnh khác đâu rồi ạ? Lên lịch sẵn chờ ngày khai trương đến check-in liền thôi nào!

Nguồn bài viết: didau.com