PanoGlamp Đồng Nai – Địa điểm cắm trại cuối tuần cực chill

14 Tháng Mười Hai, 2022 3 Comments

Cắm trại dần đã trở nên quen thuộc với nhiều người yêu du lịch và thích cảm giác “xê dịch”. Dù mới xuất hiện gần đây nhưng PanoGlamp đã nhanh chóng chiếm được nhiều người biết đến. Hãy một lần trải nghiệm kỳ nghỉ của bạn ở đây, sẽ rất thú vị đấy!

PanoGlamp tọa lạc ở La Ngà, Định Quán, Đồng Nai nằm cách Sài Gòn khoảng 96km không quá xa, nên đây sẽ là điểm đến lý tưởng để mọi người set kèo “đi trốn” thư giãn cùng bạn bè và gia đình vào dịp cuối tuần.  

Đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng được một khung trời bao la với hoàng hôn mê đắm. Mọi người khi đến đây sẽ được bố trí lưu trú trong từng chiếc lều độc lập màu trắng mang đến những giây phút giây riêng tư nhất cho bạn.

Ngoài những túp lều trắng xinh xắn thì nơi đây còn có sàn gỗ ngắm cảnh thênh thang, chưa hết PanoGlamp còn bố trí những ghế để ngồi ngắm cảnh với view hồ Trị An xanh mát rất lãng mạn. Ta nói lạc vào đây lia máy vào chụp góc nào cũng chất lừ.

Điểm khác biệt là đến đây bạn sẽ được phụ vụ từ A-Z  từ ly cafe, từ việc setup ăn uống tại lều, không cần ra khu chung nữa,…tóm lại bạn chỉ cần xách balo và đi thôi còn lại cứ để PanoGlamp lo. Không gian tại đây khá lớn nên có thể tổ chức cả tiệc party, đêm nhạc, show thời trang và cả event luôn nha. Về đêm lên đèn bao lung linh.

Hiện giá vé là 80.000 VNĐ/ vé (Bao gồm 1 loại nước uống). Cuối tuần rủ bạn bè trải nghiệm liền nhé!

+++Địa chỉ: PanoGlamp – La Ngà, Định Quán, Đồng Nai.

(Hình ảnh: PanoGlamp)

Nguồn: didau.com