Hanna Beach Phan Thiết – Quán bar bên bờ biển chill cực đã

19 Tháng Mười Hai, 2022 3 Comments

Nếu có dịp ghé đến Phan Thiết, một trong những trải nghiệm bạn nhất định không được bỏ qua chính là đến chơi tại các quán bar nổi tiếng bên bờ để ngắm hoàng hôn buông xuống đỏ rực cực lãng mạn.

Một trong những tọa độ quán bar bên bờ biển chuẩn bị khai trương nhưng làm giới trẻ “điên đảo” vì ngay từ những bức ảnh demo nhìn rất là Âu Mỹ hạ gục các tín đồ xê dịch. Quán khiến dân tình đứng ngồi không yên chính là Hannabeach Phan Thiết tọa lạc tại 68 Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan thiết, tỉnh Bình Thuận.

Hanna Beach là một khu tổ hợp bao gồm: Khu Camping; Khu Coffee Shop; Khu Camping Farm; Khu check-in, vườn thú mini cho bạn tha hồ sống ảo “cháy máy”.

Với không gian rộng rãi thoáng mát, tận dụng khung cảnh biển để thiết kế nhiều icon check-in độc đáo, mang tính biểu tượng được sử dụng vô cùng khéo léo mang đến một làn gió mới mẻ và khác biệt hoàn toàn với những khu camping khác nên từ những hình ảnh “nhá hàng” đã khiến thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người đặc biệt là giới trẻ.

Đến đây, bạn có thể thoải mái phơi mình trên những dãy ghế dài được kê sát biển, thưởng thức những ly rượu vang thơm ngon và lắng nghe âm nhạc du dương. Đặc biệt là ngắm hoàng hôn trên biển buông xuống siêu lãng mạn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây trải nghiệm đáng nhớ nhất. 

Dự là địa điểm này sẽ hot rần rần sau khi đi vào hoạt động. Cùng chờ ngày khai trương đến check-in thôi. 

+++Địa chỉ: 68 Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan thiết, Tỉnh Bình Thuận Phan Thiết, Bình Thuận.

Nguồn bài viết: didau.com