Check-in Phantom Coffee & Tea Long An – Sang chảnh ngỡ resort 5 sao

22 Tháng Bảy, 2022 3 Comments

Dạo này các tín đồ sống ảo cứ liên tục check-in tại một quán cafe siêu sang chảnh, lên hình cứ ngỡ resort 5 sao, tưởng đâu xa hóa ra quán nằm sát Sài Gòn. Rủ bạn bè diện outfit đến chụp choẹt liền nha.

Nơi phủ sóng khắp các trang mạng này chính là Phantom Coffee & Tea nằm trong khu biệt thự Phúc An 2, đường Hà Duy Phiên, ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An (Gần Cầu Lớn Hóc Môn).

  • Địa chỉ: Phantom Coffee & Tea nằm trong khu biệt thự Phúc An 2, đường Hà Duy Phiên, ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam. Huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Ảnh: Mộc Thảo Thi

Ảnh: legau1310

Đến đây bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng bởi quán khá đặc biệt không thiết kế giống nhưng quán cafe khác mà được decor như một khu resort có nguyên 1 thảm cỏ dài, sân goft và cả  hồ bơi vô cực. Kèm theo 1 hàng dừa được trồng để ngăn cách bờ và hồ nhân tạo tuyệt đẹp.

Ảnh: Quách Thị Nhung

Ảnh: Phantom Coffee

Tại đây bạn có thể đi bất cứ thời gian nào trong ngày nhen. Tuy nhiên nên đến check-in vào lúc 3h chiều trở đi là đẹp nhất vì lúc này nắng nhẹ, đến chiều có thể bắt được hoàng hôn mà không cần xuống Vũng Tàu xa xôi nha. Ở quán có phòng thay đồ, trang điểm. Và nếu bạn đem nhiều trang phục để chụp cũng có thể gửi tại quán luôn.

Ảnh: Phantom Coffee

Chụp đã đời vô thì vô quán ngồi máy lạnh uống nước, chỉnh hình nhen, menu nước cũng khá đa dạng, giá cả phải chăng từ 22k – 49k, ngày trong tuần quán có phục vụ cơm trưa văn phòng. Riêng thứ và chủ nhật có Pizza và Hambuger.

Ảnh: Mộc Thảo Thi

Ngày mai cuối tuần rồi, lên kèo hẹn đám bạn đổi gió liền nha!

Nguồn bài viết: didau.com