Khu du lịch color land – Điểm vui chơi gần Sài Gòn ngày cuối tuần

18 Tháng Tư, 2022 3 Comments

Tìm nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ học tập, làm việc thì không gì tuyệt bằng các khu du lịch sinh thái gần Sài Gòn. Hãy thử rời thành phố ồn ào khói bụi đến Khu du lịch Colorland-Cao Minh, đảm bảo sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.

Khu du lịch Colorland – Cao Minh, nằm cách Sài Gòn (TP.Thủ Đức) hơn 40km, nằm ở ấp 2, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Có vị trí khá gần Sài Gòn nên bạn có thể đến khu du lịch bằng xe máy hoàn toàn dễ dàng.

  • Địa chỉ:  547 Tổ 2 Bình Thạch, Ấp 2, Xã Vĩnh Tân,Huyện Vĩnh Cữu, Tỉnh Đồng Nai.

Ảnh: Kim Lệ

Ảnh: Kim Lệ

Ảnh: Nguyen T My Hien

Để đến được đây, nếu bạn đi bằng xe máy có thể đi theo hướng quốc lộ 1 về hướng Xa lộ Hà Nội, sau đó đi qua thành phố Biên Hòa đến cầu vượt Amata rồi qua đến ngã 3 Trị An thì bạn rẽ trái để đi vào tỉnh lộ 767, tiếp tục đi thẳng thêm khoảng 11km nữa là tới khu du lịch sinh thái Cao Minh nha.

Ảnh: Cao Thu Hiền

Ảnh: Trần Hải Yến

Ảnh: Cao Thu Hiền

Với diện tích rộng lớn đến 20ha nên khi đến khu du lịch bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bãi cỏ xanh mướt, đắm chìm trong không gian thơ mộng, hữu tình tách biệt với không gian đầy khói bụi của thành phố. Hơn hết nơi đây có rất nhiều góc sống ảo điển hình như cây cầu treo gỗ bên hàng cây lá vàng và những ngôi nhà gạch đỏ có cảm giác như lạc vào lạc lối ở Châu Âu vậy.

Ảnh: Kim Lệ

Ảnh: Kim Lệ

Ảnh: Hien Nguyen

Ngoài ra, khi đến đâu bạn còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị như: chèo thuyền ra giữa hồ để hòa mình vào không gian sóng nước và chiêm ngưỡng khung cảnh hồ Trị An, câu cá, đốt lửa trại, tiệc BBQ,…


Ảnh: Trần Hải Yến

Ảnh: Kim Lệ

Ảnh: Hien Nguyen

Nếu bạn không muốn cắm trại, thì có thể chọn phòng nghỉ để lưu trú, có nhiều khu, phòng sát hồ, khu nhà cho bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình. Bạn có thể mang thức ăn vào khu du lịch nhưng sẽ phụ thu 30k/người  (bao gồm chí dọn dẹp, xử lý rác).

Ảnh: Khu du lịch Colorland – Cao Minh

Ảnh: Trần Hải Yến

Cùng bạn bè lên kế hoạch và đi trốn ngay nào.

Nguồn bài viết: didau.com